Trang chủ Sản phẩm

Sản phẩm của Trang trại Ba ba Hoàng Thon

Chim le le

 Le le hay Le nâu (Tên khoa học: Dendrocygna javanica) là một loài vịt nhỏ sinh sản ở Nam Á và Đông Nam Á. Le le sống thành bầy ở những nơi chúng ưa thích. Môi trường sống là các hồ nước ngọt, với nhiều thực vật, Thức ăn của chúng là hạt và các loại thực vật khác.

Xem chi tiết...
 

Trang trại ba ba Hoàng Thon chuyên cung cấp ba ba thương phẩm các loại. Đặc biệt, chúng tôi hiện có cua đinh thịt nhiều kích cỡ, phục vụ nhu cầu đa dạng của thực khách.

Xem chi tiết...
 

 Ba ba gai

Trang trại Ba ba Hoàng Thon chuyên sản xuất và cung cấp Ba ba gai (Tên khoa học: Trionyx Steinachderi). Đây là sản phẩm đang được phát triển và rất có ưu thế tại các tỉnh phía Nam.

Xem chi tiết...
 

Rắn ri voi Rắn ri voi (ri tượng) có tên khoa học là Enhydris Bocourti, thuộc loài rắn nước, nhưng chúng to hơn các loài rắn nước khác, có con nặng tới 7 - 8kg. Đặc biệt, thịt rắn thơm và tỷ lệ thịt trên một đơn vị trọng lượng cơ thể của rắn ri voi cao hơn nhiều so với các loài rắn nước khác. Vì vậy, chúng luôn là một đối tượng khoái khẩu đối với thực khách, nhất là dân nhậu.

Xem chi tiết...
 

 Hổ hèo là một loài rắn hoang dã, có người còn gọi là hổ trâu, hổ vện, tên khoa học là Ptyas Mucosus, không có nọc độc. Theo kinh nghiệm dân gian, thịt rắn hổ hèo là một trong những món ngon và có công dụng trong y học, nên nhiều người săn tìm ráo riết để lấy thịt hoặc ngâm rượu uống.

 

Xem chi tiết...
 

«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»
Trang 1 / 2

Ba ba Hoàng Thon

Trang trại Ba ba Hoàng Thon có hơn 16 năm kinh nghiệm trong sản xuất cây con giống các loại.

Đang truy cập

Hiện có 9 khách Trực tuyến