Trang chủ Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn kỹ thuật

Kỹ thuật nuôi Ba ba gai

 Ba ba gai (Tên khoa học: Trionyx Steinachderi) là sản phẩm đang được phát triển và rất có ưu thế tại các tỉnh phía Nam. Ba ba Hoàng Thon xin chia sẻ với bà con bài viết kỹ thuật nuôi ba ba gai thương phẩm.

Xem chi tiết...
 

 Rắn hổ hèo thuộc loài rắn hổ, tên khoa học là Ptyas Mucosus, là loài rắn nằm trong Sách đỏ Việt Nam. Tên gọi của nó tùy vào nơi nó sống. Ở miền Đông người ta gọi nó là rắn Long Thừa, miền Tây gọi là hổ hèo, miền Trung gọi là ráo trâu và miền Bắc là hổ trâu. Rất nhiều tên gọi nhưng tên chung của loài rắn này là hổ dện vì trên mình nó có nhiều vằn vện.

 

Xem chi tiết...
 

Ba ba thịt còn gọi là ba ba thương phẩm, quy cỡ xuất bán từ 0,4kg trở lên, chủ yếu từ 0,5-0,8kg/con. Hiện thị trường trong nước nhu cầu còn ít, sản phẩm nuôi được chủ yếu để xuất khẩu. Mùa tiêu thụ rải rác quanh năm, nhưng tập trung chủ yếu vào các tháng cuối năm.

Xem chi tiết...
 

 Khởi nghiệp từ năm 1999, sau khi nuôi thử nghiệm 100 ba ba giống Đài Loan, anh Trương Hoàng Thon đã quyết định mở rộng quy mô chăn nuôi và áp dụng kỹ thuật nuôi ba ba trong ao đất.

 

Xem chi tiết...
 

Ba ba Hoàng Thon

Trang trại Ba ba Hoàng Thon có hơn 16 năm kinh nghiệm trong sản xuất cây con giống các loại.

Đang truy cập

Hiện có 3 khách Trực tuyến